Thứ Ba, 7 tháng 10, 2014

Bình nước nóng lạnh Ariston gián tiếp ANDRIS R 15 lít chất lượng tốt giá ưu đãi

Hà Nội tìm một địa chỉ bán Bình nước nóng lạnh Ariston gián tiếp ANDRIS R 15 lít chất lượng tốt giá ưu đãi không dễ chút nào. Bạn có thể xem chi tiết giá bình nóng lạnh Ariston tại: http://binhnuocnonglanhariston.vn/Product/binh-nong-lanh-ariston-andris-r-15-lit-68-89.aspx
Bình nước nóng lạnh Ariston gián tiếp ANDRIS R 15 lít chất lượng tốt giá ưu đãi

Các tính năng chính Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS R 15 lít
    - Bình chứa tráng men Titan
    - Hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB
    - Tiết kiệm điện năng
    - Thiết bị ổn định nhiệt
    - Thanh đốt tự làm sạch
    - Nút tùy chỉnh nhiệt độ
     - Vỏ chống thấm nước
Bình nước nóng lạnh Ariston gián tiếp ANDRIS R 15 lít chất lượng tốt giá ưu đãi

Công nghệ sử dụng Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS R 15 lít
   - Lớp cách nhiệt mật độ cao: Mọi bình nước nóng gián tiếp Ariston đều có khả năng giữ nước nóng trong thời gian dài nhờ vào lớp nhựa cách nhiệt polyurethane dày, mật độ cao nằm giữa bình chứa và vỏ bên ngoài. Đây là rào cản hiệu quả chống thất thoát nhiệt, tăng hiệu suất hoạt động và giúp tiết kiệm điện.
   - Hệ thống an toàn ELCB: Đóng vai trò bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, giúp bạn an tâm tận hưởng.
   - Công nghệ Flexomix: Flexomix là hệ thống ống dẫn nước vào với kiểu thiết kế mới cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn 10% so với các máy nước nóng cùng loại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét