Thứ Ba, 7 tháng 10, 2014

Giá bình nóng lạnh Ariston gián tiếp ANDRIS R 30 lít tốt nhất Hà Nội

Muốn mua bình nóng lạnh Ariston mà chưa biết giá cả thế nào? Đan g muốn tìm địa chỉ có Giá bình nóng lạnh Ariston gián tiếp ANDRIS R 30 lít tốt nhất Hà Nội. Bạn có thể xem chi tiếp giá tại: http://binhnuocnonglanhariston.vn/Product/binh-nong-lanh-ariston-andris-r-30-lit-68-90.aspx

Giá bình nóng lạnh Ariston gián tiếp ANDRIS R 30 lít tốt nhất Hà Nội


 -  Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS R 30 lít với Lớp cách nhiệt mật độ cao: Mọi bình nước nóng gián tiếp Ariston đều có khả năng giữ nước nóng trong thời gian dài nhờ vào lớp nhựa cách nhiệt polyurethane dày, mật độ cao nằm giữa bình chứa và vỏ bên ngoài. Đây là rào cản hiệu quả chống thất thoát nhiệt, tăng hiệu suất hoạt động và giúp tiết kiệm điện.
   -  Hệ thống an toàn ELCB: Đóng vai trò bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, giúp bạn an tâm tận hưởng.
     - Công nghệ Flexomix: Flexomix là hệ thống ống dẫn nước vào với kiểu thiết kế mới cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn 10% so với các máy nước nóng cùng loại.
Các tính năng chính Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS R 30 lít
    1,Bình chứa tráng men Titan
    2,Hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB
    3,Tiết kiệm điện năng
    4,Thiết bị ổn định nhiệt
    5,Thanh đốt tự làm sạch
    6,Nút tùy chỉnh nhiệt độ
     7,Vỏ chống thấm nước
Giá bình nóng lạnh Ariston gián tiếp ANDRIS R 30 lít tốt nhất Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét